A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Cẩm Minh tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2021-2022

 Nhằm đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 và triển khai kế hoạch giáo dục  năm học 2021-2022. Chiều ngày 08/10/2021, trường Tiểu học Cẩm Minh  đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người  lao động. Với sự có mặt đầy đủ của 29 CBCCVC nhà trường.

Tại hội nghị, đồng chí Võ Sỹ Cương - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Báo cáo Tổng kết công tác năm học 2020-2021 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022. Báo cáo đã đánh giá những thành tích đạt được và những hạn chế, tồn tại trong các hoạt động của nhà trường năm học 2020-2021, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm, những chỉ tiêu, giải pháp cụ thể, thiết thực phù hợp với thực tế nhà trường trong năm học 2021-2022. 

Trong báo cáo tổng kết đồng chí Hiệu trưởng cũng đã ghi nhận những thành tích mà trường đã đạt được trong năm học vừa qua như: Tập tể được cấp trên công nhận Tập thể tiên tiến, 1 đồng chí được công nhận chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 2 đồng chí được UBND huyện tặng giấy khen;  Đội ngủ giáo viên dần trẻ hóa. Có 4 giáo viên được công nhận  Gv giỏi cấp  huyện ;Chất lượng học sinh giỏi năng khiếu cấp huyện đứng tốp đầu; Các câu lạc bộ hoạt động khá hiệu quả như Văn hay chữ đẹp, Võ cổ truyền, …

đ/c Võ Sỹ Cương- BT chi bộ- HT nhà trường báo cáo tổng kết năm học 2020-2021 và triển khai nhiệm vụ năm học 2021-2022

Hội nghị cũng được nghe báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2020-2021và phát động phong trào thi đua năm hoc 2021-2022 của đồng chí Lê Ngọc Nghĩa- CTCĐ- P. Hiệu trưởng.

đ/c Lê Ngọc Nghĩa- CTCĐ- P. Hiệu trưởng phát động phong trào thi đua

 

Hội nghị cũng được nghe báo cáo công tác Tài chính năm học 2020-2021 và báo cáo bổ sung sửa đổi về Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2021-2022. 

đ/c Bùi Minh Quế- KT báo coa công tác tài chính và quy chế chi tiêu nội bộ trường học

 

Cũng trong hội nghị, Ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động trong năm học 2020-2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2021 - 2022.

 

         

đ/c TrầnThị Ngân- BTTND  báo cáo tổng kết hoạt động Ban TTND

  Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2021-2022.

 Các ý kiến đều tập trung vào  nhiệm vụ trọng tâm năm học như các mục tiêu, giải pháp cụ thể nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng mũi nhọn, chất lượng đại trà, tổ chức hiệu quả các câu lạc bộ theo nhu cầu của người học,… Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch giáo dục năm học 2021-2022.

đ/c Võ Thúy Vân- trình bày tham luận

 

đ/c Nguyễn Bích Hường phát biểuý kiến
Tham luận của đ/c Nguyễn Thị Thoa- Tổng PT đội
đ/c Quyên trình bày tham luận

 Lãnh đạo nhà trường đã tiếp thu các ý kiến và giải đáp những thắc mắc, đề nghị của cán bộ công chức, viên chức và người lao động.

          Hội nghị cũng đã bầu Ban Thanh tra nhân dân trong nhiệm kỳ tới để giám sát và kiểm tra hoạt động của nhà trường thực hiện một cách có hiệu quả.

          Cũng trong Hội nghị Ban giám hiệu nhà trường đã trao tặng giấy khen cho các đồng chí có thành tich xuất sắc trong năm học 2020-2021 .

Tặng giấy khen của UBND huyện cho 2 các đồng chí có thành tích xuất sắc

 

     

tặng giấy khen cho các đồng chí Giáo viên giỏi huyện

    

Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi Cán bộ, viên chức, người lao động . Hội nghị đã thông qua Nghị quyết, đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày một vững mạnh.

Tập thể CBGVNV chụp hình lưu niệm sau hội nghị

                                                                                                    Tin bài: Trường TH Cẩm Minh

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan