TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM MINH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CBCCVC NĂM HỌC 2020-2021

Nhằm đánh giá và tổng kết những thành tích đã đạt được trong năm học 2019-2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021.Chiều ngày 25/09/2020, Trường Tiều học Cẩm Minh long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020-2021.Về tham dự hội nghị có đầy đủ 100% CBCCVC tham gia.

Hội nghị diễn ra với tinh thần phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục.

Tại Hội nghị, đồng chí Võ Sỹ Cương  Phó. Hiệu trưởng đã trình bày báo cáo tổng kết năm học 2019 - 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020 – 2021. Báo cáo đã đánh giá đầy đủ những thành tích đạt được và những hạn chế tồn tại các hoạt động của nhà trường trong năm học 2019 - 2020, đồng thời đề ra những nhiệm vụ trọng tâm, những chỉ tiêu, giải pháp cụ thể, thiết thực phù hợp với tình hình thực tế của nhà trường trong năm học 2020 - 2021.

Đ/c: Võ Sỹ Cương - trình bày BC tổng kết năm học 2019-2020 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021

Đồng chí Nguyễn Thị Thoa cũng đã Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2019-2020 và phát động phong trào thi đua năm học 2020- 2021; Hội nghị cũng được nghe báo cáo  kết quả hoạt động của đồng chí Hoàng Văn Nghĩa -  Ban Thanh tra nhân dân năm học 2019-2020;

Đ/c: Nguyễn Thị Thoa - BC tổng kết phong trào thi đua năm học 2019-2020 và phát động thi đua năm học 2020-2021 của Công đoàn
Đ/c: Hoàng Văn Nghĩa bc hoạt động của Ban TTND

Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, các giải pháp về xây dựng nề nếp nâng cao chât lượng cho học sinh lớp 1; đổi mới các hình thức tổ chức và phương pháp dạy học từ lớp 2 đến đến 5 phù hợp với định hướng của GDPT 2018; Giải pháp nâng cao chất lượng mũi nhọn, chất lượng đại trà, nâng cao chất lượng tổ chuyên môn,.… Đây cũng là dịp để mỗi thành viên thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với Ban giám hiệu nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, hội nghị là cơ hội tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường  góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Đ/c: Nguyễn Thị Bích hường phát biểu tham luận
Đ/c: Trần Thị Ngọc Quyên phát biểu tham luận

Đoàn Chủ trì Hội nghị cũng đã ghi nhận tất cả những ý kiến đóng góp của cán bộ công chức, viên chức toàn trường. Những vấn đề liên quan trực tiếp đến các bộ phận sẽ được Ban Giám hiệu chỉ đạo nghiêm túc thực hiện.

Đ/c: Nguyễn Xuân Kỷ - Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường kết luận Hội nghị

Sau một thời gian làm việc tích cực, khẩn trương, Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết với 100% ý kiến nhất trí.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Tiểu học Cẩm Minh năm học 2020 – 2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình, vượt lên những khó khăn với sự  nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của Ban Lãnh đạo nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên Trường Tiểu học Cẩm Minh vững tin sẽ có một năm học gặt hái nhiều thành công.

Tin bài: Trần Thị Ngân- Hình ảnh: Nguyễn Khánh Huyền