A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Cẩm Minh tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019-2020

Thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020, chiều ngày 13/9/2019 trường Tiểu học Cẩm Minh tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2019-2020 ; Nhằm mục đích kiểm điểm, đánh giá các hoạt động của đơn vị, của nhà trường năm học 2018 – 2019; Thống nhất phương hướng hoạt động năm học mới 2019 – 2020. Với tinh thần phát huy dân chủ và tinh thần trách nhiệm của mỗi CBCCVC trong việc xây dựng và phát triển của đơn vị nhà trường. Tham dự Hội nghị có toàn thể cán bộ, giáo viên nhân viên trong toàn trường.

Hội nghị đã được nghe bản Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị CBCCVC năm học 2018 - 2019 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 do thầy giáo Nguyễn Xuân Kỷ - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trình bày.  Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2018-2019 và phát động phong trào thi đua năm học 2019-2020 do thầy giáo Võ Sỹ Cương – Chủ tịch Công đoàn – Phó hiệu trưởng trình bày. Các báo cáo  nhấn mạnh và nêu lên được những  thành tích nổi bật trong năm học 2018-2019 như: Về kết quả học tập của học sinh có 1 em tham gia đạt giải KK võ cổ truyền cấp tỉnh, học sinh giỏi Huyện : 29 ( Trong đó có 01 giải Nhất , 3 giải Nhì “Văn hay chữ đẹp”, còn lại các giải khuyến khích)

Về kết quả thi đua của cán bộ giáo viên có 2 đồng chí được tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở, 3 đồng chí được UBND  huyện tặng giấy khen,  26 đồng chí  đạt danh hiệu LĐTT, 6 đồng chí được bảo lưu GV giỏi huyện, 5 đồng chí được công nhận giáo viên chủ nhiệm giỏi. Với những thành tích trên trong năm học 2018-2019 nhà trường được công nhận tập thể lao động tiên tiến, được UBND huện tặng giấy khen.

 Bên cạnh những thành tích đã đạt được, báo cáo cũng nêu ra những điểm tồn tại, hạn chế ở các lĩnh vực cần phải được khắc phục trong năm học 2019-2020.

Tiếp đó, Hội nghị đã nghe Báo cáo của Ban Thanh tra Nhân dân; Báo cáo tổng hợp các ý kiến đóng góp của các tổ chuyên môn tại Hội nghị . Hội nghị đã nghe các ý kiến thảo luận của các giáo viên về việc đổi mới phương pháp giảng dạy, sử dụng công nghệ thông tin, công tác kiểm định chất lượng, quy chế giảng dạy, v.v…

 

Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, Phát huy những thành tích đã đạt được và khắc phục những tồn tại, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% nhất trí. Tin tưởng rằng dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Chi bộ, Ban Giám hiệu với ý chí quyết tâm cao, sự đoàn kết khắc phục mọi khó khăn, dám nghĩ, dám làm của cán bộ, giáo viên và nhân viên trong toàn trường sẽ hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ nội dung và chỉ tiêu Nghị quyết hội nghị đã đề ra.Trường Tiểu học Cẩm Minh sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 - 2020 của Trường thành công tốt đẹp trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn, đảm bảo công khai, minh bạch, hiệu quả và thiết thực mà đồng chí Hiệu trưởng đã yêu cầu trong tuyên bố khai mạc hội nghị./.

Một số hình ảnh của Hội nghị.

Thầy giáo Nguyễn Xuân Kỷ - Bí thư chi bộ, HT nhà trường đọc báo cáo tổng kết và dự thảo kế hoạch

 

Thầy giáo Võ Sỹ Cương tổng kết và phát động phong trào thi đua

Trao giấy khen UBND huyện
Tặng hoa chúc mừng gv chuyển trường

 

Võ Sỹ Cương


Tổng số điểm của bài viết là: 18 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết