Trường Tiểu học Cẩm Minh tổ chức thành công chuyên đề dạy học môn Tiếng việt lớp 1 - CGD

Để tiếp tục tổ chức hiệu quả dạy học môn Tiếng Việt lớp 1 – CGD, chiều 11 tháng 10 năm 2018, trường tiểu học Cẩm Minh triển khai chuyên đề “Đổi mới sinh hoạt chuyên môn” áp dụng vào tiết dạy học Tiếng Việt CGD lớp 1.

Chuyên đề gồm 2 tiết dạy của cô giáo  Lê Thị Hạnh (việc 1,2; Bài Âm/Ô/) và cô giáo Nguyễn Thị Hồng (việc: 3, 4; Bài Âm Ô). Sau tiết dạy toàn trường tổ chức chia sẻ giờ dạy. Có nhiều ý kiến xoay quanh nội dung, phương pháp tổ chức tiết dạy, tiến trình hoạt động của giáo viên, chất lượng, hiệu quả hoạt động học tập của học sinh. Đây thực sự là buổi sinh hoạt chuyên môn bổ ích và hiệu quả nhất là đối với giáo viên dạy lớp 1.

Việc 1, 2
Việc 1,2

Việc 3,4

Việc 3.4

Góp ý, chia sẻ tiết dạy

Qua buổi chuyên đề này, chắc chắn rằng việc dạy học môn Tiếng Việt lớp 1 - CGD của nhà trường sẽ có nhiều chuyển biến tích cực, góp phần hoàn thành xuất sắc mục tiêu, nhiệm vụ năm học./.

Trường Tiểu học Cẩm Minh