Trường Tiểu học Cẩm Minh tổ chức thành công chuyên đề cấp trường tháng 10 năm 2019

Thực hiện kế hoạch hoạt động chuyên môn của nhà trường năm học 2019-2020, chiều ngày 24 tháng 10 năm 2019, trường Tiểu học Cẩm Minh tổ chức triển khai chuyên đề Đổi mới phương pháp dạy phân môn Luyện từ và câu Lớp 2 và Phương pháp dạy Tiết Việt 1- CGD.

Đến dự với chuyên đề có đ/c Nguyễn Xuân Kỷ – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban giám hiệu cùng toàn thể các đ/c giáo viên toàn trường.

Cô giáo Trần Thị Ngân được phân công thực hiện lên lớp Phân môn Luyện từ và câu lớp 2 với bài dạy: "Từ ngữ về môn học. Từ chỉ hoạt động" và cô giáo Nguyễn Thị Hồng được phân công thực hiện lên lớp môn Tiếng Việt lớp 1 với bài dạy: "…………………."

Các GV dự giờ tiết luyện từ và câu lớp 2

Với tiêu chí lấy học sinh làm trung t