A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM MINH KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2021-2022

    Sáng nay, ngày 5.9.2021,Hà Tĩnh đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2021-2022. Đây là một buổi lễ khai giảng đặc biệt, do tình hình dịch Covid-19 đã và đang diễn biến rất phức tạp, nên toàn tỉnh chỉ tổ chức lễ khai giảng tại một điểm trường , trường THCS Lê Văn Thiêm -TP Hà Tĩnh và phát sóng trực tiếp trên truyền hình Hà Tĩnh.
    Dù không được tổ chức lễ khai giảng như mong muốn, nhưng Lễ Khai giảng năm học này của trường Tiểu học Cẩm Minh cũng vô cùng ý nghĩa và hết sức xúc động. 
    Từ sáng sớm, BGH cùng một số giáo viên đã đến trường tham gia lễ khai giảng trực tuyến, Các giáo viên còn lại và hơn 400 học sinh thân yêu tham gia lễ khai giảng tại  nhà.

 

Sân trường sáng ngày 5.9.2021 bình yên


    Không phân biệt khai giảng trực tiếp hay trực tuyến, tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường đều tham dự lễ khai giảng rất nghiêm túc, hào hứng thể hiện tâm thế để sẵn sàng bước vào năm học mới.

 Khai giảng tại điểm trường THCS Lê Văn Thiêm
BT Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng đánh trống khai giảng năm học mới tại điểm trường THCS Lê Văn Thiêm


  

BGH cùng một số giáo viên tham gia buổi lễ Khai giảng tại trường

  Thật xúc động khi ngắm nhìn những hình ảnh của các em học sinh được phụ huynh ghi lại. Vẫn trang phục đến trường, vẫn khăn quàng đỏ thắm trên vai, vẫn các nghi thức của một buổi lễ khai giảng ,nhưng các em phải thực hiện một mình. Đôi mắt hồn nhiên,ngây thơ hướng  lên màn ảnh nhỏ, thực hiện nghi thức chào cờ, chăm chú lắng nghe thư của Chủ tịch nước,… 

Các em học sinh thực hiệm lễ chào cờ nghiêm túc


    

Các em học sinh chăm chú theo giõi chương trình lễ Khai giảng


    Sau khi xem chương trình lễ khai giảng trực tiếp trên truyền hình, thầy giáo Võ Sỹ Cương đã gửi lời chúc mừng năm học mới tới tập thể sư phạm cùng tất cả các em học sinh qua nhóm Zalo.

Lời chức mừng Năm học mới của thầy giáo Võ Sỹ Cương- BT chi bộ- HT nhà trường


    Tiếp đến là giáo viên chủ nhiệm, gặp gỡ học sinh qua hình thức trực tuyến Meet gooole, Zoom,…để triển khai kế hoạch trong thời gian chưa thể tổ chức dạy học. 
    Khai giảng online dù còn nhiều mới lạ, nhưng các em học sinh sẽ có những phút giây đáng nhớ, đánh dấu khởi đầu cho một năm học mới thật đặc biệt.
    Năm học 2021 – 2022 đã bắt đầu, trước mắt vẫn còn nhiều khó khăn, thách thức nhưng trường tiểu học Cẩm Minh với  quyết tâm khắc phục khó khăn, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ  năm học 2021 – 2022. 

          CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI!

Một số hình ảnh khác
    

Thầy giáo Võ Sỹ Cương- Hiệu trưởng cùng thầy giáo Lê Ngọc Nghĩa - P. Hiệu trưởng.


 

 

 

 

Cổng trường vẫn rộng mở chào đón các em tới trường một ngày gần nhất

Tin bài: Trần Thị Ngân- Gv  trường TH Cẩm Minh


Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết