A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Cẩm Minh tổ chức Hội nghị BCH hội cha mẹ học sinh Năm học 2021-2022

         Thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022, ngày 09 tháng 10 năm 2021 Trường Tiểu học Cẩm Minh tổ chức Hội nghị BCH phụ huynh học sinh năm học 2021 - 2022.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Võ Sỹ Cương - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo những nét cơ bản, những thành tích đạt được trong năm học 2020 - 2021 và kế hoạch, phương hướng, chỉ tiêu của nhà trường trong năm học 2021 - 2022. Các bậc phụ huynh đã trao đổi, thảo luận về các biện pháp kết hợp cùng với nhà trường trong việc giáo dục, rèn luyện học sinh và đưa ra những ý kiến đóng góp nhằm đưa các hoạt động của nhà trường ngày càng phát triển, nâng cao chất lượng giáo dục, giúp cho con em mình phát triển toàn diện. Tại hội nghị đã bầu ra Ban thường trực hội CMHS và Trưởng ban đại diện CMHS năm học 2021 - 2022.

Hội nghị diễn ra thành công. Nhà trường rất vui mừng vì nhận được sự đồng thuận, nhất trí cao từ phía các bậc phụ huynh học sinh với những kế hoạch đề ra.

Thông qua hội nghị, nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các bậc phụ huynh đã luôn đồng hành cùng với nhà trường khắc phục mọi khó khăn và dành nhiều tình cảm, sự tin yêu cho các thầy cô trong suốt thời gian qua. Nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy để đáp ứng lại sự tin tưởng của các bậc phụ huynh nói riêng và của nhân dân nói chung.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội nghị

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan