A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Cẩm Minh đón đoàn từ thiện từ Trường Tiểu học Trần Nhân Tông- Thành phố Nam Định ( CB-GV- HS - Hội phụ huynh, Đoàn thanh niên công ty điện lực Nam Định)

     Sáng ngày 10/01/2021, Thầy và trò trường TH Cẩm Minh đã vinh dự được đón  nhận những món quà vô cùng ý nghĩa từ Trường Tiểu học Trần Nhân Tông- Thành phố Nam Định.

 

      Về tham dự có sự hiện diện của cô giáo Nguyễn Thị Thủy Nguyệt – P. phòng GDĐT  huyện Cẩm Xuyên, đ/c Trần Xuân Lĩnh  - P. Bí thư Đảng ủy xã Cẩm Minh, đ/c Nguyễn Khâm Kỳ- Hội trưởng hội CMHS cùng với sự có mặt đầy đủ của CBGV và 300 học sinh điểm trường hai .

          

Cô giáo Hoàng Thanh Bình trưởng đoàn phát biểu

 Với truyền thống "Lá lành đùm lá rách".”Lá rách ít đùm lá rách nhiều”.  Đoàn từ thiện đến từ Thành phố Nam Định đã kết nối yêu thương tìm về ngôi trường miền núi, xa trung tâm đó là ngôi trường TH Cẩm Minh - Một ngôi trường nằm cuối cùng mảnh đất Cẩm, nơi đây có rất nhiều em học sinh còn có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, nơi mà Nhà trường còn rất nhiều thiếu thốn về cơ sở vật chất. Chương trình thiện nguyện từ mái trường Trần Nhân Tông – TP Nam Định đã xua  đi cái giá rét mùa đông, trao những món quà vô cùng ý nghĩa cho Nhà trường, CB-GV và các em học sinh.

Trao 3 suất quà cho 3 em hs có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

 

      Đoàn công tác do cô giáo Hoàng Thanh Bình- Hiệu trưởng trường TH Trần Nhân Tông- TP Nam Định làm trưởng đoàn; Đại diện HCMHS; Đại diện Đoàn thanh niên công ty điện lực Nam Định.

 

Trao 2 tivi cho Nhà trường

Với 3 suất quà cho 3 học sinh đặc biệt khó khăn với số tiền 22,5 triệu đồng (mỗi em 7,5 triệu đồng);300 suất quà cho các em học sinh trị giá mỗi suất 150.000 đồng/em; 29 suất quà cho CB-GV (1 chăn/1 đc); Công ty phát triển GD LeTa tặng 300 bút máy cho các em học sinh. Các món quà từ Nhà trường và các tổ chức đã được trao tận tay các em HS. Đặc biệt đoàn công tác đã tặng thầy và trò nhà trường: 2 tivi 49 inch , 45.000.000 đồng tiền mặt;Ngoài ra Đoàn thanh niên công ty điện lực Nam Định tặng 5.000.000 đồng. Đây là những món quà vô cùng ý nghĩa hỗ trợ nhà trường mua sắm thêm một số trang thiết bị phục vụ dạy và học.

Trao 29 chăn ấm cho CBGV

 

 

Hs đón nhận những món quà ý nghĩa

 Thầy và trò nhà trường  Tiểu học Cẩm Minh rất vui mừng, phấn khởi và trân trọng cảm ơn những tình cảm hết sức đặc biệt và ấm áp của các đồng chí trong đoàn công tác thiện nguyện của trường TH Trần Nhân Tông cũng như các tổ chức đến từ  TP Nam Đinh đã vượt qua một chặng đường dài vất vả để đến với mái trường TH Cẩm Minh, trao những món quà ấm áp yêu thương hết sức ý nghĩa và giá trị cho Nhà trường và các em HS.

Thầy giáo Võ Sỹ Cương HT nhà trường phát biểu

 

         Thay mặt cho tập thể  CBGV và tất cả các em HS của nhà trường, thầy giáo Võ Sỹ Cương – HT nhà trường đã gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc tới các đồng chí lãnh đạo, các đồng chí trong đoàn công tác về nghĩa cử hết sức cao đẹp và đã trao tặng món quà lưu niệm “Bức tranh Hồ Kẻ Gỗ” với mong muốn rằng hai mái trường Tiểu học từ hai mảnh đất xa xôi ,cách nhau hàng trăm cây số sẽ mãi giữ được những tình cảm chân thành và luôn  gắn kết yêu thương, chia sẻ những kinh nghiệm dạy và học cũng như những khó khăn trong cuộc sống.  

 

BGH nhà trường tặng quà lưu niệm cho đoàn

Thầy và trò xin hứa sẽ sử dụng số tiền được trao tặng vào việc mua sắm trang thiết bị dạy học phục vụ cho việc dạy và học đảm bảo có chất lượng, cố gắng khắc phục khó khăn để gặt hái thêm nhiều thành tích trong sự nghiệp giáo dục của nhà trường, xứng đáng với sự quan tâm của các đồng chí trong đoàn công tác của trường Tiểu học Trần Nhân Tông- TP Nam Định .

Một số hình ảnh khác

Tin bài: Trần Thị Ngân- GV Trường TH Cẩm Minh


Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết