Trường TH Cẩm Minh tổ chức thành công chuyên đề dạy học theo phương pháp " Bàn tay nặn bột"

Thực hiện kế hoạch chuyên đề tháng 12 năm học 2017 – 2018 của chuyên môn nhà trường. . Chiều ngày 13 tháng 12 năm 2017 trường Tiểu học Cẩm Minh đã tổ chức chuyên đề dạy học theo phương pháp “Bàn tay nặn bột”.

Về dự buổi chuyên đề gồm có các đồng chí trong BGH Nhà trường và các thầy cô giáo trong Hội đồng nhà trường.Trong buổi chuyên đề, các thầy cô giáo được dự  1 tiết Khoa học- Lớp 5 – bài Cao su , theo phương pháp “Bàn tay nặn bột”, do thầy giáo Hoàng Văn Nghĩa thể hiện. Tiết học được chuẩn bị chu đáo và thể hiện khá thành công.

Sau khi kết thúc tiết dạy, đồng chí Võ Sỹ Cương- P. hiệu trưởng đã chỉ đạo Sinh hoạt Góp ý chia sẻ giờ dạy. Tất cá các giáo viên đã cùng tham gia góp ý chia sẻ. Nhiều ý kiến đã đưa ra và bàn luận rất sôi nổi. Buổi sinh hoạt chuyên môn này đã thực sự có ý nghĩa đối với việc bồi dưỡng năng lực về chuyên môn cũng như giúp giáo viên nắm vững phương pháp dạy học mới, góp phần thực hiện thành công thực hiện thắng lợi Nhiệm vụ năm học./.

Võ Sỹ Cương