Trường Tiểu học Cẩm Minh tổ chức "Tết trồng cây" đầu xuân Tân Sửu.

"Mùa Xuân là Tết trồng cây
                  Làm cho đất nước càng ngày càng Xuân"
Trong không khí ấm áp của ngày đầu xuân Tân Sửu, chiều ngày 19/02/2021, Trường Tiểu học Cẩm Minh  đã bắt tay vào thực hiện "Tết trồng cây". Trước tình  diễn biến phức tạp của Đại dịch Covid-19, nhà trường đã không thể tổ chức cho tất cả các em học sinh cùng tham gia. Vì thế Tết trồng cây năm nay đặc biệt hơn nhưng không kém phần ý nghĩa. Với sự tham gia nhiệt tình của đại diện hội cha mẹ học sinh các lớp cùng với CBGVNV toàn trường ,Tết trồng cây năm nay lại mang một màu sắc mới.

Do diện tích khuôn viên khiêm tốn nên nhà trường tổ chức trồng bổ sung 2 cây Vạn tuế, 12 cây hoa giấy, 16 cây Xà cừ và Xoài,  40 cây Sao Đen, chăm sóc tôn tạo lại vườn cây, bồn hoa, làm đẹp cảnh quan khuôn viên nhà trường. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực để nhớ ơn và làm theo Lời Bác Hồ dạy:
                          “Vì lợi ích mười năm trồng cây
                           Vì lợi ích trăm năm trồng người”

Hiện nay, việc hưởng ứng phong trào "Tết trồng cây" đã góp phần xây dựng ý thức trách nhiệm cho cán bộ, giáo viên, phụ huynh  và toàn thể học sinh đi đầu trong phong trào trồng mới, chăm sóc cây xanh, bảo vệ môi trường tạo dựng cảnh quan “Trường học xanh - sạch - đẹp”.
Với không khí Chào xuân 2021, với niềm tin sâu sắc vào sức mạnh đoàn kết, ý chí quyết tâm, sự năng động, sáng tạo, chung sức chung lòng của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên,phụ huynh cùng các em  học sinh thân yêu, chắc chắn Nhà trường sẽ giành được nhiều thắng lợi, nhiều thành tích mới. Chúc mừng năm mới!