A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM MINH TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

         Khi mùa thu thay áo mới, khoác lên mình tấm áo nhuộm vàng kết trong nắng nhạt, khi hương hoa sữa thoang thoảng quyện trong từng cơn gió mỏng manh xen vào từng hàng cây, góc phố khiến lòng người lâng lâng thì đó cũng là mùa tựu trường – mùa dệt nên những ước mơ, khát vọng, đam mê của tuổi học trò. Khoảng thời gian chuẩn bị cho năm học mới bao giờ cũng rộn ràng đầy ắp cảm xúc tinh khôi, niềm háo hức hân hoan của các em học sinh khi sắp gặp lại thầy cô, bè bạn.
       Hòa chung  không khí  hào hùng của mùa thu lịch sử, cùng với hàng triệu học sinh cả nước náo nức đón chào năm học mới, sáng ngày 5/9/2022, Trường tiểu học Cẩm Minh long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2022-2023.
       Tham dự buổi lễ khai giảng năm học mới, có các đồng chí đại diện cho các ban ngành lãnh đạo cấp xã do ông Trần Văn Khiên - Huyện ủy viên -  Bí thư - chủ tịch UBND xã dẫn đoàn ;Về phía hội cha mẹ học sinh có ông Nguyễn Khâm Kỳ Trưởng ban đại diện CMHS; Cùng toàn thể CB,giáo viên, nhân viên và  505 học sinh của trường tham dự.


      Sau phần nghi lễ chào cờ ,đại diện lãnh đạo địa phương đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi tới các thầy cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh cùng các em học sinh, sinh viên nhân dịp khai giảng năm học 2022-2023.  Trong thư, Chủ tịch nước ghi nhận, biểu dương sự cố gắng, nỗ lực vượt qua khó khăn và những kết quả của ngành Giáo dục đã đạt được trong năm học vừa qua.  Đồng thời, Chủ tịch nước mong muốn ngành Giáo dục tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, giữ vững bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, tâm huyết với nghề, sáng tạo,đoàn kết khắc phục khó khăn đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp đổi mới căn bản và toàn diện nền giáo dục nước nhà; mong các em học sinh, sinh viên phát huy truyền thống hiếu học của ông cha,tiếp thu tinh hoa tri thức của nhân loại, có khát vọng cống hiến và tự cường, góp phần xây dựng đất nước ta giàu mạnh, phồn vinh. 
     Bài diễn văn khai giảng năm học mới của thầy giáo Võ Sỹ Cương – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, tuy ngắn gọn nhưng bài diễn văn đã khái quát các chương trình hành động, nhấn mạnh học sinh làm tâm điểm của mọi chương trình giáo dục. Triển khai mô hình giáo dục kết hợp rèn luyện trí thức, nhân cách, kỹ năng và sức khỏe thẩm mỹ cho học sinh; Xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, tích cực để mỗi giáo viên tự hào về nghề nghiệp, không ngừng sáng tạo, đổi mới; Học sinh mỗi ngày đến trường là một ngày vui. Bài diễn văn kết thúc bằng những lời căn dặn đầy tình thương, trách nhiệm của thầy hiệu trưởng đối với học sinh; Sự quyết tâm xây dựng nhà trường thành một địa chỉ giáo dục đáng tin cậy. Nơi chắp cánh, ươm mầm tri thức cho tài năng Việt Nam
       Tiếng trống trường vang lên từng hồi hòa cùng âm vang của bài hát “ Chào mừng năm học mới ” báo hiệu một năm học mới đã chính thức bắt đầu thể hiện khí thế và quyết tâm của tập thể sư phạm nhà trường cùng đồng lòng thực hiện tốt mọi chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học. Trong năm học này thầy và trò nhà trường quyết tâm không ngừng nỗ lực nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học, xây dựng thành công trường học hạnh phúc, để “Mỗi ngày đến trường là một ngày hạnh phúc”. 

Thầy giáo Võ Sỹ Cương- BT chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới
 
 

 

Thầy giáo Võ Sỹ Cương- BT chi bộ -Hiệu trưởng đánh trống khai trường

       Kết thúc Lễ Khai giảng chương trình văn nghệ vô cùng hấp dẫn và sôi động được thể hiện bởi tài năng của các cô giáo và các em học sinh trong đội văn nghệ nhà trường biểu diễn. Những lời ca, điệu múa nhịp nhàng, uyển chuyển hòa theo gió bay xa, vang mãi và đọng lại trong tim mỗi người. Không khí hân hoan, phấn khởi hòa trong màu nằng và làn gió thu dìu dịu. Buổi lễ kết thúc trong tiếng hát rộn ràng của học sinh và nụ cười hân hoan của các thầy cô giáo. Xin chúc quý thầy cô giáo cùng các em học sinh một năm học mới với nhiều niềm vui và thành thành tích tốt đẹp. Chào mừng năm học mới với những thành công mới!

                      Một số hình ảnh khác trong buổi lễ

Lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng
Hội CMHS tặng hoa chúc mừng

 

 
Học sinh biễu diễn tiết mục văn nghệ
 

 

Giáo viên biểu diễn tiết mục văn nghệ

 

CBGVNV chụp hình lưu niệm sau buổi lễ

 


Tác giả: Trường Tiểu học Cẩm Minh
Tổng số điểm của bài viết là: 18 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan