Trường Tiểu học Cẩm Minh quyết tâm khắc phục khó khăn thực hiện thắng lợi nhiệm vụ Năm học 2021-2022

Năm học 2021-2022 sẽ là năm học gặp nhiều khó khăn và thử thách vì vậy “chủ động”, “linh hoạt” và “thích ứng” sẽ là những từ khóa xuyên suốt năm học, nhất là với việc dạy và học trực tuyến.

THÔNG BÁO ĐẾN QUÝ PHỤ HUYNH HỌC SINH CÓ CON EM CHUẨN BỊ VÀO LỚP 1 NĂM HỌC 2021-2022.
    Bộ GDĐT phối hợp với Đài THVN (VTV7) thiết kết 56 chủ đề dạy Tiếng Việt 1 (chung cho các bộ sgk) phần học vần.
     Kênh VTV7 bắt đầu phát sóng từ ngày 06/9/2021 vào khung giờ từ 14h30 đến 15h00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần và được lưu trên ứng dụng VTVgo, kênh Youtube VTV7...
    Rất mong quý phụ huynh học sinh và gia đình phối hợp tạo điều kiện cho các em học nhằm giúp học sinh lớp 1 học phần Học vần trong thời gian chưa thể đến trường học.
     Cảm ơn và chúc quý phụ huynh và gia đình sức khỏe, bình an!
    Các thầy cô và phụ huynh có thể tham khảo các video dạy học TV1 tại đây:  https://youtube.com/playlist...