A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đội Trường tiểu học Cẩm Minh với Phong trào “Nuôi heo tiết kiệm ” gây quỹ "Vòng tay bè bạn".

 
         Thực hiện công văn chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Cẩm Xuyên; chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021về việc tổ chức tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Triển khai kế hoạch ngay từ đầu năm học Liên đội trường Tiểu học Cẩm Minh đã phát động phong trào “Nuôi heo tiết kiệm” gây quỹ “Vòng tay bè bạn” với tinh thần tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều” tạo nguồn quỹ để kịp thời động viên cho học sinh hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có ý thức vươn lên trong cuộc sống. Phong trào đã được tập thể giáo viên và học sinh trong nhà trường tích cực tham gia hưởng ứng và thu được số tiền là: 9.600.000 đ (chín triệu sáu trăm nghìn đồng).

Nhãn


     Trước tình hình dịch Covid- 19 đang diễn biến phức tạp, cả nước đang chung tay phòng chống đại dịch Covid – 19, nên kế hoạch tổ chức chương trình ngoại khóa ngày hội “ Xuân yêu thương” không thực hiện được. Các món quà ý nghĩa đã được trao cho 32 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. (Bình quân mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng)

Nhãn


Đây là một hoạt động được tổ chức thường niên mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc được duy trì nhiều năm qua trên tinh thần “Tương thân tương ái” của Trường tiểu học Cẩm Minh. Hy vọng rằng với những món quà  tuy nhỏ bé nhưng đầy ý nghĩa này sẽ giúp các em có niềm tin để vươn lên trong học tập, đem lại niềm vui khi tết đến xuân về. 


                                                                                                                                                                

    

                                                                                                                                                                   Tin và bài: Nguyễn Thị Thoa – TPT Đội 
 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan