A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đội trường Tiểu học Cẩm Minh tổ chức thành công Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2020-2021

 

 

          Hòa trong không khí tưng bừng đón chào năm học mới và thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII . Chiều ngày 30 tháng 10 năm 2020, được sự nhất trí, chỉ đạo của chi bộ, BGH nhà trường, Liên đội TH Cẩm Minh long trọng tổ chức Đại hội liên đội nhiệm kỳ 2020- 2021.

Đại hội Liên đội diễn ra nhằm tổng kết công tác Đội nhiệm kỳ 2019-2020 và đề ra phương hướng hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học mới 2020- 2021. Mở đầu chương trình với màn trình diễn văn nghệ chào mừng ấn tượng với những vũ điệu sôi động. Nghi thức chào cờ nghiêm trang.  Đại hội Liên đội TH Cẩm Minh đã hội tụ những gương mặt xuất sắc, tiêu biểu cho tài năng, trí tuệ, đạo đức đại diện cho 473  em đội viên nhi đồng của Liên đội.  

       

   Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết Công tác đội và phong trào thiếu nhi và đề ra phương hướng Công tác đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội. Đại hội được nghe những ý kiến chỉ đạo cũng như sự ghi nhận của Hội đồng Đội huyện, của Ban Giám hiệu nhà trường với những thành tích mà Liên đội đã đạt được trong năm học vừa qua.  Đại hội cũng đã được nghe những tham luận của các chi đội với nhiều nội dung phong phú góp phần xây dựng phong trào Đội.

 

Tham luận chi đội 5A

 

Tham luận chi đội 5D

 

Tham luận của chi đội 5C

100% các đại biểu đội viên đã nhất trí với các bản báo cáo và Nghị Quyết, các chỉ tiêu hoạt động trong năm học mới. Đại hội đã nghiêm túc bầu ra 15 đội viên ưu tú nhất vào BCH Liên Đội để điều hành liên đội cùng thực hiện tốt chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021.

BCH Liên đội nhiệm kỳ 2020-2021 nhận nhiệm vụ

 

           Đại hội Liên đội TH Cẩm Minh đã thành công tốt đẹp. Hi vọng trong năm học này Thầy trò Trường Tiểu học Cẩm Minh nói chung và Liên đội nói riêng sẽ gặt hái những thành tích cao hơn nữa.

                                                                    Tin bài: Nguyễn Thị Thoa


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết