A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tiểu học Cẩm Minh rộn ràng với nhiều hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2018

Đã thành thông lệ, cứ đến tháng 11 hàng năm là Trường Tiểu học Cẩm Minh lại bận rộn với nhiều phong trào, hoạt động hướng đến ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Một trong những hoạt động được quan tâm nhất là phong trào Hội giảng. Hoạt động thao giảng, hội giảng sẽ khuyến khích đội ngũ nhà giáo, nhất là giáo viên trẻ tìm tòi, học hỏi thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm để thể hiện năng lực chuyên môn, nâng cao chất lượng dạy và học. Chỉ sau 2 tuần các tổ chuyên môn đã thực hiện thành công hoạt động này. Tổng số tiết thao giảng là 23 tiết. Có nhiều tiết dạy được đánh giá rất cao.

Lớp 2B thao giảng
Lớp 1A thao giảng

 

          Song song với hoạt động Hội giảng là phong trào TDTT. Hưởng ứng Giải TT truyền thống của ngành, Trường Tiểu học Cẩm Minh đã tranh thủ thời gian giải lao, tập luyện Đội bóng chuyền Nam, Nữ, đội kéo co Nữ. Dù bận rộng với công tác chuyên môn nhưng mỗi lần ra sân tập luyện tiếng cười vui lại xua tan những vất vả khó nhọc hằng ngày. Với tinh thần đoàn kết, đam mê, sau 2 ngày tham gia thi đấu cấp cụm, đội bóng chuyền Nữ đã dành giải Nhất cum, đội kéo co Nữ giành giải Ba cấp cụm.

Đội bóng chuyền nữ giành giải Nhất cấp cụm
Đội kéo co nữ giành giải Ba
Chụp ảnh lưu niệm

 

          Các hoạt động chuyên môn, văn nghệ, thể thao, vui chơi…được tổ chức sôi nổi trước Ngày 20.11 như một món quà đầy ý nghĩa, là đông lực để mỗi thầy cô giáo tiếp tục nổ lực hết mình vì tất cả học sinh thân yêu./.

Sỹ Cương


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan