A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sơ kết phong trào thi đua chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

 Chào mừng kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018), cùng với các hoạt động thi đua “dạy tốt học tốt” của các thầy cô giáo và học sinh, những ngày qua, trường Tiểu học Cẩm Minh  đã diễn ra nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao sôi nổi, tạo không khí vui tươi, phấn khởi và tinh thần hướng về nét đẹp văn hóa truyền thống “tôn sư trọng đạo” của người Việt Nam. Thông qua các hoạt động này, nhằm tạo sân chơi bổ ích, thiết thực, thắt chặt tình đoàn kết, đặc biệt thể hiện tình cảm của các em học sinh tri ân các thầy cô giáo, những người lái đò thầm lặng vì sự nghiệp trồng người. Đây cũng là món quà có ý nghĩa của các em học sinh gửi đến các thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2018.

Ngay từ đầu năm học, nhà trường đã phối hợp với Công đoàn phát động các phong trào thi đua sâu rộng tới toàn thể đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh tất cả các khối, lớp.  

Trong phong trào thi đua dạy tốt - học tốt, nhà trường chú trọng tổ chức phong trào Hội giảng. Đánh giá cao những tiết học mà các giáo viên mạnh dạn đổi mới nâng cao chất lượng. Chỉ sau 2 tuần phát động, tất cả các tổ chuyên môn đã hoàn thành chỉ tiêu mỗi gv/1 tiết thao giảng. Các tổ CM đã nghiêm túc thực hiện đánh giá tổng kết hoạt động này và đã chọn ra nhiều tiết dạy tiêu biểu đề nghị nhà trường khen thưởng. Song song với phong trào Hội giảng, các giáo viên cũng quan tâm đặc biệt đến hồ sơ cá nhân của mình. Nhiều bộ hồ sơ được các giáo viên đầu tư từ hình thức cho đến nội dung. Sau khi kiểm tra có tới  16 bộ hồ sơ Tốt.

Tiết thao giảng lớp 2B

 

Đối với phong trào thi đua trong đội ngũ những người thầy, nhà trường động viên các thầy giáo, cô giáo tích cực rèn luyện, trau dồi phẩm chất đạo đức, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, Chú trọng đến lương tâm người thầy; hết lòng chăm lo cho học sinh, tạo môi trường thân thiện cho các em khi đến trường.

Trong chuổi hoạt động thi đua không thể không nhắc đến phong trào thể dục thể thao. Giải TT truyền thống của ngành được tổ chức hàng năm, được CB GV NV hưởng ứng nhiệt tình. Sau khi giành giải Nhất cụm bóng chuyền Nữ, Giải Ba cụm kéo co nữ. Đội bóng chuyền nữ tiếp tục vượt qua 3 trận vòng bảng  1 trận bán kết, 1 trận chung kết . Đội bóng chuyền Nữ đã để lại cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc khó tả. Đã cống hiến một mùa giải thuyết phục  với 10 hiệp đấu không thua hiệp nào và bảo vệ thành công  Ngôi vô địch.

Đội bóng chuyền nữ đạt giải Nhất cấp huyện
Giải Ba kéo co nữ

Nhà trường đã tổng kết phong trào thi đua khen thưởng các tập thể, cá  nhân có thành tích xuất sắc trong các hoạt động Chuyên môn, hoạt động bề nổi. Sau đợt thi đua này, tập thể CB GV NV nhà trường lại tiếp tục phấn đấu, rèn luyện hứa hẹn những kết quả tốt đẹp hơn nữa trong các đợt thi đua tiếp theo./.

Trao thưởng cho các GV đạt thành tích xuất sắc trong đợt thi đua

 

Một số hình ảnh của buổi lễ kỉ niệm:

Hội cha mẹ HS chúc mừng
Chia tay GV chuyển trường
Tặng quà GV nghỉ hưu

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết