KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018-2019

Trong không khí sôi nổi, hào hùng của những ngày mùa thu lịch sử - chào mừng 73 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Sáng hôm nay, 05/9/2018 Trường Tiểu học Cẩm Minh long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới.

Trường vinh dự được đón tiếp các đồng chí bí thư đảng bộ xã Trương Khánh Vĩnh, các đồng chí lãnh đạo UBND cùng các đồng chí đại diện cho các ban ngành đoàn thể cấp xã

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ sôi động đầy ấn tượng của đội văn nghệ nhà trường, tạo nên không khí vui tươi rộn ràng cho buổi lễ.

Sau lễ chào cờ trang nghiêm và xúc động, các em được lắng nghe thư của chủ tịch nước gửi học sinh, sinh viên trên cả nước. Lá thư như một lời động viên, cổ vũ và nhắn nhủ mỗi một giáo viên, học sinh phải cố gắng học tập, rèn luyện ngày một tốt hơn. Tiếng trống khai trường giòn giã ngân vang, báo hiệu một năm học mới bắt đầu.

Trong lễ khai giảng đồng chí giám đốc bảo hiểm xã hội tỉnh Hà Tĩnh đã trao 20 suất quà cho các học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên học tốt đó là 20 thẻ bảo hiểm y tế có giá trị sử dụng trong 5 năm.

Giữa cái nắng mùa thu vàng tươi, buổi khai giảng đã diễn ra  trong tiếng hát rộn ràng của học sinh và nụ cười hân hoan của các thầy cô giáo. Không khí nhộn nhịp, vui tươi  ấy đã khép lại những ngày hè bổ ích và mở ra một năm học mới đầy ý nghĩa

Tin tưởng rằng, trong năm học mới này thầy trò trường Tiểu học Cẩm Minh sẽ nỗ lực hết mìnhthực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018-2019

Trường Tiểu học Cẩm Minh