A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA " VUI HỘI TRĂNG RẰM" CỦA TRƯỜNG TH CẨM MINH

        Mỗi độ thu về, không gian, cảnh vật dường như được khoác lên mình chiếc áo mới, những làn gió se lạnh mỗi độ sớm mai, những tia nắng dịu nhẹ chiếu qua từng chiếc lá khiến lòng người thấy xao xác đến lạ. Mùa thu đến khẽ khàng nhưng mang bao nhiêu niềm vui của trẻ thơ. Tết Trung thu- Tết của thiếu nhi. Thật hồi hộp và háo hức! "Tết Trung thu" để lại trong mỗi chúng ta biết bao ký ức: phá cỗ trông trăng, rước đèn ông sao, ăn bánh Trung thu, cùng vui chơi bên bạn bè… Cả bầu trời ký ức tươi đẹp đang ngủ say lại được đánh thức.

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu;Trong không  gian, tiết trời mùa thu, chiều ngày 30 tháng 9 năm 2020, Công đoàn- Nhà trường- Liên đội trường tiểu học Cẩm Minh đã tổ chức một hoạt động ngoại khóa với chủ đề “VUI HỘI TRĂNG RẰM” vô cùng có ý nghĩa.

Đại biểu,

 

Trong sắc màu lung linh của sân khấu, tiếng nhạc rộn ràng và màn dẫn chương trình hài hước của Chị Hằng – Chú Cuội do các cô giáo hóa thân đã mang lại không khí sôi động ngay từ đầu chương trình. 

 

Đ/c Lê Văn Luân bí thư huyện đoàn tăng quà cho HS.

 

Mở đầu chương trình là chương trình văn nghệ do Đội văn nghệ nhà trường biểu diễn. Các em tự tin và mạnh dạn khi được đứng trên sân khấu, được thể hiện hết khả năng múa hát của mình, nhìn các em giống như những diễn viên nhí chuyên nghiệp vậy.Phần giao lưu của các em thiếu nhi với chị Hằng – chú Cuội và tham gia các trò chơi vận động hết sức hài hước, vui nhộn vơi nhiều phần quà hấp dẫn.