A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA " VUI HỘI TRĂNG RẰM" CỦA TRƯỜNG TH CẨM MINH

Năm học 2020 – 2021 là năm học tiếp tục thực hiện hiệu quả chương trình giáo dục phổ thông hiện hành, đồng thời tổ chức thực hiện đổi mới chương trình, sách giáo khoa theo chương trình giáo dục phổ thông 2018 bảo đảm chất lượng, hiệu quả, trọng tâm là lớp 1.

Nhằm mục đích chuẩn bị tốt Chương trình GDPT 2018 trong năm học 2020 -2021 đến toàn thể Cán bộ giáo viên toàn trường. Sau khi tất cả giáo viên đã tham gia các lớp tập huấn ,học tập nghiên cứu chương trình  SGK lớp 1, Với bộ sách giáo khoa “Cùng học để phát triển năng lực”. Sáng ngày 26/8 Trường Tiểu học Cẩm Minh đã tổ chức chuyên đề, dạy thể nghiệm một tiết Toán và hai tiết Tiếng Việt lớp 1 do các đồng chí giáo viên Đinh Thị Lệ Giang, Võ Thúy Vân và Lê Thị Minh thể hiện.

Với mục đích tiếp thu Chuyên đề, chia sẻ kinh nghiệm , sau khi dự giờ các giáo viên về  tham dự đã  phân tích, chia sẽ, góp ý xây dựng nhằm tạo sự thống nhất trong việc tổ chức các hoạt động dạy học sao cho phù hợp với đặc trưng từng môn học.

Đặc biệt, trong chuyên đề lần này đã giúp giáo viên nhận thấy sự đổi mới trong chương trình SGK lớp 1 mới. Cũng trong chuyên đề lần này, giáo viên nhận thấy cần đổi mới phương pháp dạy học để mỗi tiết học không còn nặng nề nhưng hiệu quả mang lại cao hơn, phát huy hết năng lực, sở trường của từng học sinh.

 

Đây cũng là một dịp tốt để các giáo viên có điều kiện học hỏi, trao đổi, đúc rút kinh nghiệm về phương pháp dạy học, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, góp phần nâng cao chất lượng  giáo dục toàn diện trong nhà trường, đáp ứng với yêu cầu ngày càng cao của sự đổi mới.

Việc thực hiện Chương trình GDPT 2018 sẽ được thực hiện trong năm học 2020 - 2021 nên Trường Tiểu học Cẩm Minh đã, đang và sẽ tiếp tục cố gắng chuẩn bị đầy đủ về đội ngũ, cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ chương trình GDPT 2018 đảm bảo hiệu quả. Hi vọng với sự chỉ đạo sát sao của các cấp các ngành, sự đoàn kết nhất trí của đội ngũ CBGV - NV nhà trường cùng sự ủng hộ nhiệt tình của phụ huynh học sinh , tập thể Trường Tiểu học Cẩm Minh sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ giáo dục trong thời gian tới./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết