A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM MINH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2022-2025

     Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam ; Kế hoạch  Số: 27 - KH/ĐU ngày 17 tháng 8 năm 2022 của Đảng ủy xã  Cẩm Minh về tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở nhiệm kỳ 2022 - 2025.
     Chiều ngày 29 /08/2022, Chi bộ trường Tiểu học Cẩm Minh đã tiến hành Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022- 2025. 
     Về tham dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Trần Xuân Lĩnh- P. Bí thư thường trực Đảng ủy- CT hội đồng ND xã  Cẩm Minh.
     Về phía nhà trường có đồng chí Võ Sỹ Cương- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng cùng  toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ có mặt đông đủ.
    Tại Đại hội, đồng chí Võ Sỹ Cương đã đọc báo cáo Đánh giá vai trò lãnh đạo của  Chi bộ  nhiệm kỳ 2020 – 2022; Mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ  nhiệm kỳ 2022– 2025.
   Trong báo cáo đồng chí Võ Sỹ Cương- bí thư nêu rõ. Dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng bộ xã, cùng với sự cố gắng nỗ lực của từng cán bộ, đảng viên trong Chi bộ, nhiều năm liên tục Chi bộ Trường Tiểu học Cẩm Minh đã được Đảng bộ cấp trên đánh giá xếp loại là Chi bộ Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
Nhiệm kỳ 2020-2022, Chi bộ đã  lãnh đạo, chỉ đạo nhà trường luôn quan tâm đến việc đổi mới công tác quản lý, đổi mới phương pháp dạy học, áp dụng các phương pháp dạy học mới; tăng cường nền nếp kỷ cương, ngăn chặn và đẩy lùi các hiện tượng tiêu cực,  những vấn đề tồn tại trong giáo dục như bệnh thành tích trong giáo dục, vi phạm đạo đức nhà giáo, Đảm bảo 100% cán bộ-giáo viên-nhân viên mạnh dạn chủ động trong việc vận dụng các phương pháp dạy học; chấp hành quy định của ngành, nội quy cơ quan và hoàn thành tốt  nhiệm vụ được giao; không có hiện tượng vi phạm đạo đức nhà giáo..
    Chỉ đạo tốt  công tác nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo, chất lượng giáo dục toàn diện học sinh, công tác phổ cập GDTHĐĐT. công tác XHHGD – xây dựng CSVC , mua sắm trang thiết bị dạy học. Kết quả: Chất lượng đội ngũ, chất lượng học sinh:Trong nhiệm kì có 2 đ/c đạt CSTĐ cơ sở; có 12 lượt GV được công nhận GVG huyện; 6 GV đạt GV chủ nhiệm giỏi cấp huyện, có 6 lượt CBGV được UBND huyện tặng giấy khen và hàng năm có trên 80% GV đạt danh hiệu LĐTT. 72  lượt HS đạt HS giỏi huyện. Tỉ lệ HS vào lớp 1 đạt 100%, Tỉ lệ HS lên lớp đạt từ 98% đến 99,6% , tỉ lệ HS Hoàn thành CTTH lớp 5 đạt: 100%.

đ/c Võ Sỹ Cương- BT Chi bộ trình bày báo cáo


  Để làm rõ thêm cho báo cáo chính trị , mục tiêu phương hướng nhiệm kỳ tới của đồng chí Bí thư Chi bộ, Đại hội đã được nghe nhiều  ý kiến tham luận với các nội dung : Giải pháp  thực hiện chương trình Giáo dục PT 2018 hiệu quả ; Giải pháp tổ chức thành công các câu lạc bộ; Ứng dụng công nghệ thông tin vào dạy học; Xây dựng phát triển tổ chức đảng, Học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh,…..

đ/c Nguyễn Hữu Hích trình bày tham luận

 

đ/c Nguyên Đình Dũng trình bày tham luânj

 

Đ/c Trần Thị Ngân trình bày tham luận
đ/c Nguyễn Thị Bích Hường trình bày tham luận
đ/c Nguyễn Thị Thoa trình bày tham luận

    Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Trần Xuân Lĩnh - P. Bí thư thường trực đảng ủy- CT hội đồng ND  xã đã biểu dương những thành tích mà Chi ủy và đảng viên trong Chi bộ đã đạt được trong  nhiệm kỳ qua,  đồng thời chỉ đạo Đại hội tập trung vào tăng cường quán triệt sâu sắc các Chỉ thị, Nghị Quyết, đường lối, chủ trương của Đảng đến từng đảng viên và quần chúng; Chấp hành nghiêm pháp luật của Nhà nước, các nội qui của ngành, của nhà trường.

đ/c Trần Xuân Lĩnh- P. Bí thư thường trực đảng ủy phát biểu tại đại hội


       Đại hội đã diễn ra nghiêm túc, đúng trình tự, mỗi đảng viên của chi bộ đã ý thức rất rõ ràng quyền và nghĩa vụ của mình trong việc bầu chọn ra người đủ đức, đủ tài qua từng lá phiếu. Đại hội đã tiến hành bầu Ban chi ủy, Bí thư, Phó bí thư theo đúng qui định của điều lệ Đảng và đã xây dựng thành công Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ 2022-2025.

 

Các đồng chí Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2022-2025  nhận nhiệm vụ


      Đại hội đã bầu đồng chí Võ Sỹ Cương  giữ chức vụ Bí thư chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Liệu - Phó Bí thư và đồng chí Nguyễn Thị Hồng - Chi ủy viên. 
     Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới, sáng tạo, chi bộ Trường Tiểu học Cẩm Minh phát huy những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, tiếp tục phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 đề ra, Phấn đấu đạt chi bộ trong sạch vững mạnh góp phần cùng với đảng bộ xã  xây dựng xã Cẩm Minh ngày một phát triển.

 
Thư ký thông qua Nghị quyết đại hội

                      

Đại hội lấy biểu quyết nội dung Nghị quyết 

   

 

Một số hình ảnh khác trong đại hội

Tiết mục Văn nghệ chào mừng đại hội của học sinh


 
 

Tiết mục văn nghệ của Chi đoàn chào mừng đại hội
 
 
 
 

 

Chi đoàn chúc mừng đại hôi

 

BCH Công đoàn chúc mừng đại hội
 
 
Đại biểu cùng các đảng viên chụp hình lưu niệm

 


Tác giả: Trường Tiểu học Cẩm Minh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan