Chi bộ trường Tiểu học Cẩm Minh tổ chức thành công Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2019-2022

Thực hiện Kế hoạch số 59 /KH-ĐU ngày 30 tháng 5 năm 2019 của Đảng ủy xã Cẩm Minh  về tổ chức, triền khai đại hội chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã Cẩm Minh  nhiệm kỳ 2019-2022. Ngày 30 tháng 10 năm 2019, chi bộ trường Tiểu học Cẩm Minh long trọng khai mạc đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2019-2022.

Về tham dự Đại hội có đồng chí Trương Khánh Vĩnh - Bí thư  Đảng bộ xã; đ/c  Nguyễn Xuân Lĩnh P. Bí thư đảng bộ xã và toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Đ/c Trương Khánh Vĩnh - BT đảng bộ; Đ/c Trần Xuân Lĩnh Phó bí thư đảng bộ tham dự đại hội

Cũng tại đại hội đ/c Nguyễn Xuân Kỷ, thay mặt  Đoàn chủ tịch trình bày báo cáo tổng kết công tác Đảng nhiệm kỳ 2016 -2019,  phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019-2022. Đồng chí Võ Sỹ Cương phó bí thư chi bộ báo cáo kiểm điểm của cấp ủy trong nhiệm kỳ vừa qua. Các báo cáo đã nêu bật những kết quả tích cực, đồng thời chỉ ra các mặt hạn chế, nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm trong quá trình thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ. Với tinh thần dân chủ, phát huy sức mạnh của trí tuệ tập thể,  Đại hội đã nghiêm túc kiểm điểm đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Chi bộ, nhiệm kỳ 2016 -2019, đề ra mục tiêu phương hướng và giải pháp nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Chi bộ nhiệm kỳ 2019 -2022.

Đ/c Võ Sỹ Cương - Phó bí thư chi bộ đọc kiểm điểm cấp ủy nhiệm kỳ qua

Đại hội đã được nghe ý kiến phát biểu của đồng chí Trương Khánh Vĩnh - Bí thư Đảng bộ xã. Đồng chí đã ghi nhận và biểu dương những kết quả của Chi bộ trong nhiệm kỳ qua đồng thời yêu cầu Chi bộ cần thực hiện tốt một số nhiệm vụ chính trị trọng tâm, đặc biệt trong công tác lãnh đạo, giáo dục chính trị, tư tưởng, hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra trong nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Phát biểu chỉ đạo của đ/c Trương Khánh Vĩnh - Bí thư đảng bộ

Thay mặt đoàn Chủ tịch, đồng chí Nguyễn Xuân Kỷ - hứa tiếp thu những ý kiến chỉ đạo, đưa vào Nghị quyết Đại hội, đồng thời sẽ sớm xây dựng chương trình để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đề ra.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, dân chủ, cởi mở, Đại hội đã bầu ra 3 đồng chí vào Ban Chấp hành Chi ủy, nhiệm kỳ 2019 – 2022 gồm:

1. Đồng chí Nguyễn Xuân Kỷ  - Bí thư Chi bộ

2. Đồng chí Võ Sỹ Cương

3. Đồng chí  Lê Ngọc Nghĩa

Cấp ủy nhiệm kỳ mới

Phát biểu ý kiến tại đại hội, đồng chí Nguyễn Xuân Kỷ, thay mặt Ban Chi uỷ, nhiệm kỳ 2019-2022 hứa nhiệm kỳ tới sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, phối hợp nhịp nhàng trong mọi hoạt động góp phần tạo tiếng nói vững mạnh xây dựng Chi bộ và nhà trường phát triển.

Nghị quyết Đại hội Chi bộ Trường Tiểu học Cẩm Minh, nhiệm kỳ 2019 – 2022 được thông qua lúc 17 giờ 20 phút cùng ngày trong niềm phấn khởi và nhất trí cao của tất cả các Đảng viên trong Chi bộ.

Mộ sô hình ảnh trong Đại hội