Trường Tiểu học Cẩm Minh tổ chức “vui trung thu” cho học sinh.

Tháng Chín 27, 2015 4:06 chiều

Từ lâu trong phong tục của người Việt có rất nhiều cái Tết như Tết cổ truyền, tết Đoan Ngọ, Tết Nguyên tiêu…và một trong những cái tết được trông chờ nhiều nhất đối với các em Thiếu niên, nhi đồng là Tết Trung thu. Hòa trong không khí vui mừng của thiếu nhi cả nước, chiều ngày 25 tháng 9( tức 13 tháng 8 âm lịch), liên đội trường Tiểu học Cẩm Minh tưng bừng mở hội đón “Đêm trăng rằm”. Về tham dự có bác Dương Trung Hậu- chủ tịch Hội Khuyến học xã nhà, anh Nguyễn Hữu Hợi –chủ tịch HĐĐ xã, anh Nguyễn Đình Khang – Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh, cùng tập thể giáo viên, học sinh và đông đảo quý bậc phụ huynh.

Mở đầu chương trình với màn văn nghệ đặc sắc với điệu nhảy dân vũ sôi động và màn trình diễn thời trang của các siêu mẫu nhí, các tiết mục văn nghệ của các lớp cũng như những bài múa hát tập thể, “đố vui rinh quà” đã mang đến cho người xem những cảm xúc thật sự khó quên.

DSC_0708DSC_0715DSC_0735

Nhân dịp này nhà trường đã vinh danh và tặng phần thưởng cho 3 HS xuất sắc giúp nhà trường dành giải Nhất trong liên hoan” Dân ca Ví, Dặm” cấp cụm và đang tham gia luyện tập chuẩn bị dự thi cấp tỉnh; một phần quà cho học sinh lớp 1D có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

DSC_0727

Hơn nữa các em còn được chứng kiến “phá cỗ” trung thu, rước đèn, giúp mở rộng thêm kiến thức và yêu hơn các phong tục cổ truyền của nhân dân ta.

DSC_0702

DSC_0737

* Tin từ trường TH Cẩm Minh