Trường Tiểu học Cẩm Minh tổ chức kỷ niệm 33 năm ngày NGVN 20-11 (1982-2015)

Tháng Mười Một 24, 2015 3:10 chiều

Hoà chung khí thế thi đua lập thành tích chào mừng Đại hôi Đảng các cấp, ngày hội đại đoàn kết toàn dân và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Để tôn vinh nghề nhà giáo và tri ân những người đã và đang thầm lặng đóng góp, cống hiến hết sức mình cho sự nghiệp trồng người. Sáng ngày 20/11/2015 trường Tiểu học Cẩm Minh tổ chức Kỉ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

Về dự buổi giao lưu có Đ/c Trần văn Khiên –P. bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, các trưởng ban ngành, đoàn thể cấp xã, đ/c Dương Trung Hậu-Chủ tịch hội khuyến học; đ/c Nguyễn Đình Khang-Hội trưởng hội Hội cha mẹ học sinh cùng các đ/c trong ban chấp hành hội CMHS. và các anh chị là dâu, rể trong Hội đồng nhà trường.

Tại buổi lễ, Đ/c Nguyễn Xuân Kỷ – Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc buổi lễ. Đồng chí Võ Sỹ Cương – Chủ tịch Công đoàn – Phó hiệu trưởng đã tổng kết phong trào thi đua giai đoạn từ tháng 9/2015 đến hết tháng 11/2015.

12282789_1686883144882277_1834159133_n

Trong đợt thi đua này có nhiều tập thể, cá nhân có nhiều thành tích nổi bật được nhà trường tặng thưởng.

Thưởng hồ sơ xuất sắc tiêu biểu là: cô Ngân, cô Hiển, cô Hoa, cô Hoài, cô Thoa.

ho so

Thưởng các giáo viên có giờ dạy xếp loại tốt tiêu biêu đó là cô Hiển, thầy Nghĩa, cô Loan, Cô Xuân, cô Hoài, cô Diệp, thầy Sơn, thầy Hích.

gio day

Thưởng các lớp đạt giải trong cuộc thi “Lớp học đẹp” đó là giải Nhất lớp 4C, 1C; giải Nhì lớp 5C, 2A; giải Ba lớp 2C, 3C.

lop hoc dep

Thưởng các giáo viên tiêu biểu trong hoạt động thể dục thể thao.

tt-dk

Cũng trong buổi lễ này nhiều hoạt động giao lưu văn nghệ diễn ra rất sôi nổi. Đặc biệt là các tiết mục văn nghệ của dâu, rể và đại diện hội CMHS. tạo không khí đầm ấm, vui vẻ và thật sự có ý nghĩa.

Ngày 20/11 đã đi qua nhưng những dấu ấn ghi lại trong lòng mỗi thầy cô giáo thật đẹp. Để rồi các thầy cô giáo lại thấy tin yêu nghề hơn, yêu các học trò của mình hơn, và lại  tiếp tục âm thầm lặng lẽ cống hiến những điều tốt đẹp nhất cho sự nghiệp trồng người./.