A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM MINH LONG TRỌNG TỔ CHỨC “LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021- 2022 VÀ LỄ RA TRƯỜNG CHO HỌC SINH LỚP 5 NIÊN KHÓA 2017– 2022".

       Thực hiện kế hoạch năm học, sáng ngày 26/05/2022, Trường TH Cẩm Minh đã tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2021 - 2022 và Lễ ra trường cho học sinh lớp 5 niên khóa 2017 - 2022


    Về tham dự buổi lễ có đại diện cho cấp ủy chính quyền địa phương gồm có Ông Trương Khánh Vĩnh - Phó BT Đảng ủy- Chủ tịch MTTQ xã; Ông Nguyễn Xuân Lĩnh- P. Bí thư  thường trực Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã; Ông Lê Ngọc Kinh- Công chức văn hóa xã; Bà Nguyễn Thị Lĩnh- P. bí thư đoàn xã;Về phía phụ huynh có ông Nguyễn Khâm Kỳ- Hội trưởng BCH hội CMHS;Cùng tập thể CBGV và 484 em học sinh toàn trường. 
    Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh trong đội văn nghệ của trường biểu diễn.

 Sau lễ chào cờ trang nghiêm, Thầy giáo Võ Sỹ Cương- Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua.

Thầy giáo Võ Sỹ Cương- BT Chi bộ- HT nhà trường phát biểu tổng kết năm học


    Trong bài phát biểu tổng kết của thầy giáo Võ Sỹ Cương- BT chi bộ- HT nhà trường, thầy đã nhấn mạnh: Một năm học bắt đầu rất đặc biệt với lễ Khai giảng trực tuyến của giáo viên và học sinh toàn tĩnh Hà Tĩnh ; Một năm học với nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Co vid-19  gây ra. Nhưng được sự quan tâm chỉ đạo của Phòng GD huyện Cẩm Xuyên, Sự phối hợp giữa các cấp lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương, của các ban ngành, đoàn thể  đặc biệt là sự nỗ lực của Ban giám hiệu, các thầy cô giáo và 484 em học sinh thân yêu. Trường tiểu học Cẩm Minh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021-2022 và gặt hái được nhiều thành tích đáng tự hào. 
    Với 100% học sinh lớp 5 hoàn thành Chương trình tiểu học; 97,93% học sinh hoàn thành Chương trình lớp học; 177 em học sinh có thành tích Xuất sắc; 96 em đạt danh hiệu học sinh Tiêu biểu (vượt trội); 23 học sinh có thành tích nổi bật trong các phong trào thi đua; 24 em đạt trạng nguyên Tiếng Việt cấp tĩnh (4 giải Nhất, 2 giải nhì, 11 giải Ba, 7 giải KK). Nhà trường còn tổ chức thành công nhiều hoạt động giáo dục ý nghĩa như: Giao lưu văn hay chữ đẹp cấp trường; Thi lớp học đẹp; Ngày hội đọc sách và nhiều chương trình ý nghĩa khác do Đội phát động.

      Cũng trong buổi lễ, đ đại diện cho đoàn đại biểu chính quyền địa phương phát biểu ý kiến ghi nhận những thành tích Nhà trường đã đạt được .

đ/c Nguyễn Xuân Lĩnh-Bí thư thường trực Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã- phát biểu tại buổi lễ

 

         Tại buổi lễ nhà trường đã phát thưởng cho những học sinh có thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

 


  

 

       Tại buổi tổng kết, đại biểu, tập thể sư phạm và học sinh nhà trường còn được nghe những lời tri ân từ các em học sinh lớp năm thân yêu. Bài phát biểu của em Nguyễn Trần Anh Thơ - học sinh lớp 5B đã gửi gắm những tình cảm, lòng biết ơn của các em đến những người thầy giáo, cô giáo đã chăm lo dạy dỗ cho các em khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Trong khung cảnh quen thuộc của một sáng tháng 5, tiếng ve ngân lên nhưng sao da diết đến lạ thường, bởi lẽ chúng biết rằng hôm nay những cô cậu học trò lớp 5 sắp phải tạm biệt mái trường, chia tay bạn bè và thầy cô sau năm năm gắn bó. Chúc các em học sinh lớp 5 niên khoá 2017-2022 sẽ có hành trang và tâm thế vững vàng để bước sang một cấp học mới, tự hào và phát huy những truyền thống tốt đẹp của trường Tiểu học Cẩm Minh.

Em: Nguyễn Trần Anh Thơ- Lớp 5B phát biểu tại buổi lễ


    Cuối buổi lễ, đ/c Nguyễn Thị Thoa - Tổng phụ trách đội cũng đã đọc biên bản bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương. 


    Năm học 2021 - 2022 đã kết thúc  với nhiều thành công đồng thời hứa hẹn mở ra một năm học tiếp theo nhiều thắng lợi mới. Tạm biệt năm học cũ với niềm tự hào về những thành tích đã đạt được, tập thể cán bộ – giáo viên – nhân viên và học sinh trường TH Cẩm Minh quyết tâm phấn đấu để có một năm học mới thành công rực rỡ hơn nữa, để Cẩm Minh mãi là “mái trường – nơi chắp cánh ước mơ”.
    Lễ tổng kết năm học 2021-2022 đã khép lại với bao cung bậc cảm xúc nhưng cũng đã để lại bao ấn tượng và kỉ niệm đẹp đẽ. xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Phòng Giáo Dục và đào tạo Cẩm Xuyên, lãnh đạo xã Cẩm Minh, các ban ngành đoàn thể đã trực tiếp chỉ đạo sát sao, quan tâm và tạo điều kiện cho cán bộ giáo viên, nhân viên hoàn thành suất sắc nhiệm vụ năm học. Chân thành gửi lời cảm ơn đến quý bậc phụ huynh đã luôn đồng hành cùng nhà trường trong mọi hoạt động giáo dục và rèn luyện học sinh. Chúc các em học sinh thân yêu kì nghỉ hè vui khoẻ, bổ ích và an toàn!
   Sau đây là một số hình ảnh khác của buổi lễ: 

 


Tác giả: Trường Tiểu học Cẩm Minh
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan